CÔNG TY TNHH LE FORTE VIỆT NAM

  • 097 128 2138
  • infovn@le-forte.com
  • Tầng 16 toà nhà TNR, 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  • https://le-forte.vn

LE FORTE VIETNAM

LE FORTE Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp và khẳng định đẳng cấp thế giới cho những người làm việc tại Spa, Bán hàng & Tiếp thị tại Việt Nam thông qua việc tổ chức các chương trình đào tạo.

Các chương trình đào tạo được thiết kế để bao gồm nội dung kiến ​​thức cơ bản và chuyên môn sâu về bán hàng và tiếp thị , gắn liền với các chức năng và nhiệm vụ của vị trí công việc hoặc vai trò cụ thể nhằm quản lý các hoạt động Bán hàng & Tiếp thị trong doanh nghiệp.

Giáo trình cũng cung cấp các kỹ năng thực tế cơ bản và nâng cao liên quan đến các yêu cầu thực tế của công việc được thực hiện bởi người học, từ đó giúp họ cải thiện năng suất và hiệu suất của bộ phận và tổ chức.

Sinh viên tốt nghiệp của các chứng chỉ chuyên nghiệp này được khuyến khích tham gia cộng đồng Bán hàng & Tiếp thị. Tạo cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cập nhật những cải tiến mới trong kỹ thuật Bán hàng & Tiếp thị, họ có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng thực tế để đạt được kết quả tối ưu.

Với sứ mệnh đã xác định ở trên, Le Forte Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng người học trên con đường phát triển sự nghiệp và sẽ đóng góp cho cấp độ Bán hàng & Tiếp thị quốc tế tại Việt Nam.

Liên Hệ Với Chúng Tôi