KỸ NĂNG TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

MASTERCLASS

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học dành riêng cho những MASTERS

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG – XÓA MỜ KHOẢNG CÁCH

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu Spa, tình hình phát triển kinh doanh và nguy hại hơn cả là tổn hại đến danh tiếng của cơ sở chính là việc thiếu sự THẤU HIỂUGẮN KẾT với khách hàng.

Khóa học Masterclass của chúng tôi sẽ giúp các học viên chạm đến được TÂM LÝNHU CẦU của khách hàng thông qua việc việc trang bị cho học viên những kỹ năng tư vấn chủ chốt như Thiết lập Quy trình Tư vấn chuyên nghiệp; Kỹ năng phối hợp, lồng ghép các dòng sản phẩm và điều trị sẵn có vào quá trình tư vấn cũng như cách Thấu hiểu Hành vi khách hàng.

 

Liên Hệ Tư Vấn

Nội Dung Khóa Học

Cảm Nhận Học Viên

Chân thành cám ơn Cô Karen và team Le Forte Vietnam đã luôn hỗ trợ cho Cindy trong các khoá học.

Cám ơn Khoá học Kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp đã cho Cindy được góc nhìn về “cái ghế” của bản thân và tìm cách khắc phục, phát huy và vận dụng “cái ghế” đó đúng cách.

Cindy hy vọng, sau khoá học bổ ích này, bản thân Cindy sẽ tự xây dựng cho mình “ghế vàng” đúng nghĩa để phục vụ cho đam mê của mình.

Ms. Cindy

CEO, LoveSkin Spa & Beauty Beautique

Cám ơn Cô Karen đã là người truyền lửa, người khai sáng con người em. Cô là người đã giúp em tìm thấy chính bản thân mình và giúp em có được cảm xúc để em có thể chạm đến ước mơ, thỏa sức đam mê.

Ms. Thúy Loan

Yuki Spa

Một người thầy luôn gắn liền với thực tế, Cô Karen với hơn 22 năm kinh nghiệm điều trị và là 1 chuyên gia “hấp dẫn” người nghe nhất mà mình từng được học.

Ms. Quỳnh Giao

Nhà Sáng Lập Quỳnh Giao Spa