Giới thiệu về cô karen

Karen Goh là người sáng lập và nhà tư vấn làm đẹp chính của Devotion Beautique (1995) và Personage Image Consulting (2003) tại Singapore. Năm 2005, cô có ý định phát triển toàn cầu và cô thành lập Le Forte Pte Ltd tại Singapore. Năm 2017, cô thành lập Công ty tư vấn và đào tạo có tên Cty TNHH Le Forte Vietnam.

Karen có hơn 24 năm kinh nghiệm làm chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc da, 15 năm trước, cô bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà tư vấn trực tuyến cho www.SingaporeBrides.com. Cô đã đào tạo ở Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Việt Nam và Maldives.

CÁC SỰ KIỆN

Karen tin vào giá trị của việc học hỏi không ngừng nghỉ và thông qua đó có được những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu để phục vụ và giúp đỡ các khách hàng, học viên của cô.
Vì thế cô ấy đã liên tục tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới để cập nhập những kiến thức mới trong ngành cũng như trau dồi các kỹ năng cho bản thân 
Động lực của cô ấy bắt nguồn từ khao khát được đào tạo và hướng dẫn cộng đồng cách chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Cô biên soạn và phát triển các Khóa học, cũng như Chương trình đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của các học viên dựa trên khả năng học hỏi cũng như tính cách cá nhân của chính bản thân họ. Những học viên đã tham dự các khóa đào tạo của cô đã mở ra được những chân trời mới cho cuộc sống của họ.


Thế mạnh của Karen nằm ở khả năng truyền cảm hứng và dẫn dắt giúp các Học viên của mình tìm thấy cũng như nâng cao giá trị và cách lãnh đạo bản thân 
(self-leadership).
Những Khóa học chú trọng về thực hành của Karen sẽ thúc đẩy học viên một cách có chiến lược để giúp họ có một cái nhìn rõ nét hơn về bản thân và khả năng của chính mình.

BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ

Đối tác

Đối tác