ĐỪNG TIN VÀO NHỮNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHỚP NHOÁNG: ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO

Người ta chỉ bắt đầu tìm hiểu về những phương pháp skincare mỗi khi da của họ gặp phải những vấn đề như mụn, mụn viêm hay thâm nám. Nếu như bạn là một người không còn xa lạ với lĩnh vực làm đẹp, ắt hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe thấy điều này. 

Và đôi khi, chính chúng ta cũng tìm đến những sản phẩm có công dụng “thần kỳ” với hy vọng chúng sẽ xóa tan những khuyết điểm chỉ sau một giấc ngủ sâu. Đôi khi, những lời quảng cáo lại không thực sự có tác dụng như bạn vẫn tưởng!

SỰ THẬT MẤT LÒNG: CÁC CHẾ PHẨM DƯỠNG DA HỨA HẸN HIỆU QUẢ TỨC THỜI CHỈ CHỮA TRỊ TRIỆU CHỨNG TRÊN DA CHỨ KHÔNG GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẤN ĐỀ CỦA DA

Một trong những sự thật lầm tưởng về những sản phẩm skincare tác dụng nhanh đó là chúng có thể mang lại hiệu quả một cách chớp nhoáng cho người sử dụng. Những sản phẩm này thường tập trung chữa trị những triệu chứng hay còn được coi là phần nổi của những vấn đề da mà không hoàn toàn tác động đến nguồn gốc của vấn đề.

Giả dụ như bạn đang muốn “xóa bỏ” những vết mụn mới nổi một cách nhanh nhất để có thể kịp thời tham dự buổi sinh nhật cuối tuần, những sản phẩm trị mụn cấp tốc có thể là giải pháp tạm thời của bạn. Nhưng nếu như bạn muốn trị mụn một cách tận gốc, hãy tìm hiểu về những liệu trình cũng như sản phẩm skincare phù hợp. Bởi lẽ mụn sẽ quay trở lại nếu như bạn không nhận ra được vấn đề gốc rễ của mụn và chăm sóc da một cách có bài bản hơn!

TẠI SAO NHỮNG SẢN PHẨM, LIỆU PHÁP DƯỠNG DA LẠI CẦN MỘT KHOẢNG THỜI GIAN ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ?

Sở dĩ những Bác Sĩ Da Liễu, Beauty Blogger và cả các Hãng Mỹ Phẩm uy tín đều khuyên chúng ta phải áp dụng một liệu trình chăm sóc da phù hợp trong một khoảng thời gian nhất định đó là vì họ hiểu rõ cơ chế tự hồi phục của da. Thông thường, chu kỳ tái tái tạo da (cell renewal cycle) sẽ diễn ra trong khoảng mỗi 28 – 30 ngày. Quá trình này cũng khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi của mỗi người. Đây chính là cơ chế mang tính tiên quyết mà hầu như tất cả các sản phẩm chăm sóc da đều áp dụng. 

Vì vậy, những sản phẩm skincare cũng như liệu trình skincare phù hợp sẽ cải thiện làn da của người sử dụng trong khoảng từ 4 đến 6 tuần. Nó cũng đồng nghĩa với việc, kỳ vọng những thay đổi thần kỳ sau một hoặc hai ngày sử dụng các sản phẩm skincare có thể nói là điều không tưởng!

Chăm sóc da là một quá trình lâu dài. Nó đòi hỏi sự quan tâm thường xuyên của chính bản thân chúng ta!

} h6.entry-category.is-xsmall>a{display:none}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *